บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

G-Resource Electronics Co.,Ltd

G-Resource Electronics Co.,Ltd

1 2 3 4
G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Thinkchip, NXP, ST, TOSHIBA, MIC, TI, VISHAY, AVX, YAGEO, MURATA, TDK
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 1MIL-2MIL
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
G-Resource Electronics Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2552

เรามักจะยึดมั่นในการบริการทางธุรกิจ "เชิงคุณธรรมประโยชน์ร่วมกันและ win-win" โดยมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ / ไฟฟ้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอุปกรณ์สื่อสารอุปกรณ์การขนส่งอุปกรณ์การขนส่งยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ความต้องการ เราให้บริการคู่ค้าอุปกรณ์ป้องกันวงจรรวมและโซลูชั่นการป้องกันวงจรเพื่อช่วยวิศวกรปรับปรุงการป้องกันผลิตภัณฑ์การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และภาพลักษณ์ของตลาด
ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเซมิคอนดักเตอร์เต็มรูปแบบ: วงจรเรียงกระแส (วงจรเรียงกระแสไดโอดสะพาน) Supp อุปกรณ์ป้องกันแรงดันไฟฟ้าชั่วคราว (TVS)、 อุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) di ไดโอดควบคุมแรงดันไฟฟ้า (ไดโอด Zener)、 (Schottky Diode) ทรานซิสเตอร์สนามผล (Mosfet)、 ทรานซิสเตอร์ (PNP NPN ทรานซิสเตอร์)、 แรงดันไฟฟ้าและส่วนประกอบแฝง (MLCC ant แทนทาลัมตัวเก็บประจุ) ฯลฯ จากการออกแบบวงจรการทดสอบผลิตภัณฑ์เราให้บริการการป้องกันวงจรของบริการแบบครบวงจรสำหรับคุณ เราได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าและอุตสาหกรรมโดยบริการที่เป็นเลิศ
ตั้งแต่ G-Resource Ele ก่อตั้งขึ้นเราลงทุนเงินทุนจำนวนมากในการวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตมุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาวงจรป้องกันคุณภาพสูงและให้การสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพการทดสอบสำหรับลูกค้าทั่วโลกสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้บริการเทคโนโลยีและโลจิสติกส์ที่สะดวกมากขึ้นระบบการขายได้ถูกขายอย่างกว้างขวางในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปและเอเชีย

 

G-Resource Ele มักจะใส่เทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันแรกของการพัฒนาองค์กรการแสวงหาความลึกของการวิจัยอย่างต่อเนื่องเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระอย่างต่อเนื่องการรวมกันของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากการผลิตการจัดการการตลาดที่ยอดเยี่ยมจากสีพิเศษ เปลี่ยนจากเล็กไปใหญ่จากอ่อนแอไปสู่ถนนนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง
G-Resource Ele คนเชื่อมั่นว่ายึดมั่นในการขยายแนวคิด "คนที่มุ่งเน้น" ของวัฒนธรรมองค์กรด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีหลักฐานอุตสาหกรรมที่ดีและเป็นผู้นำในตลาดกลายเป็นผู้ประกอบการเซมิคอนดักเตอร์ระดับโลก
มองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต G-Resource Ele. จะขึ้นอยู่กับประเทศจีนและมองไปทั่วโลกเพื่อสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและเป็นผู้นำของเซมิคอนดักเตอร์ที่ยอดเยี่ยมของจีน

รายละเอียดการติดต่อ
G-Resource Electronics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Jenny

โทร: 86-15818536604

แฟกซ์: 86-755-83255354

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง